01_ข่าวประกาศ

กำหนดการเรียนปรับพื้นฐานสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตร 4 ปีภาคปกติและภาคสมทบ คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2561

นักศึกษาสามารถชำระเงินค่าเรียนปรับพื้นฐานได้ที่สำนักงานคณบดี  คณะบริหารธุรกิจ อาคาร 9 ชั้น 1 พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ

ได้ตั้งแต่วันที่ 14-20 มิถุนายน พ.ศ. 2561   เวลา 09.00-16.00 น. นักศึกษาชำระค่าเรียนปรับพื้นฐานคนละ 1,000 บาท
วัน เวลาเรียน และสถานที่เรียน จะแจ้งให้ทราบในภายหลัง
โดยสามารถติดตามรายละเอียดการเรียนปรับพื้นฐานเพิ่มเติมได้ที่ www.bu.rmutk.ac.th หรือ www.facebook.com/burmutk
หมายเหตุ : นักศึกษาหลักสูตร 4 ปีภาคปกติและภาคสมทบต้องเรียนปรับพื้นฐานทุกคน
ขอให้นักศึกษาเก็บใบเสร็จการชำระเงินค่าเรียนปรับพื้นฐานไว้ เพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันว่าได้ชำระเงินค่าเรียนปรับพื้นฐานแล้ว